eldað í hádeginu

hádegismaturinnÞegar ég elda þá elda ég eftir litum - finnst gott að hafa fallega liti í matnum.

Þetta er t.d. mitt uppáhald:

Grasker, gulrætur, rauð paprika, brokkolí, hvítlaukur. Bollurnar eru grænmetisbollur (úr Fjarðarkaup). Krydda með villijurtum frá Pottagöldrum.

Góður matur - fallegur á litinn.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Hólmdís Hjartardóttir

Mér finnst líka gaman að gera matinn litríkan nota td gjarnan alla liti af papriku saman....

Hólmdís Hjartardóttir, 15.4.2009 kl. 13:05

2 Smámynd: JEG

Ummmm..... girnilegt.  Já það er miklu skemmtilegra að borða litríkan mat þó maður sé nú orðinn ýmsu vanur í sveitinni :) og skiptir nú bragðið alltaf mestu :)

kveðja úr sveitinni. 

JEG, 15.4.2009 kl. 13:05

3 Smámynd: Vilma Kristín

Mmmmm, en girnilegt!  Ég sko sammála að það er mikið meira gaman að borða það sem er fallegt á liginn.

Vilma Kristín , 15.4.2009 kl. 13:41

4 identicon

Yumm yumm, hvað þetta er girnilegt! Eru þessar bollur búnar til hjá þeim í Fjarðarkaup?

Ásdís Emilía Björgvinsdóttir (IP-tala skráð) 15.4.2009 kl. 17:06

5 Smámynd: Sigríður Sigurðardóttir

Nammmm!

Sigríður Sigurðardóttir, 15.4.2009 kl. 17:50

6 Smámynd: Sigríður Sigurðardóttir

Tók svo áskoruninni þinni, vinkona og bloggaði um lífið......þá er bara að taka "tilveruna" fyrir í næsta pistli.  Njóttu lífsins!

Sigríður Sigurðardóttir, 15.4.2009 kl. 19:53

7 Smámynd: Aprílrós

namminamm, já bragðast mjög vel litríki maturinn ;)

Aprílrós, 15.4.2009 kl. 21:10

8 Smámynd: Jóna Kolbrún Garðarsdóttir

Fallegur matur

Jóna Kolbrún Garðarsdóttir, 15.4.2009 kl. 21:35

9 Smámynd: Sigrún Óskars

Ásdís, þessar bollur eru "útlenskar" og fást í Fræinu í Fjarðarkaup eru í frystinum þar. Mjög góðar.

Sigrún Óskars, 16.4.2009 kl. 08:29

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband